Monday, 06/12/2021 - 09:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS La Hiên

LỄ PHÁT ĐỘNG TUẦN HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2018

Chủ đề: " trường học vĩ đại nhất là sách vở"

Sáng ngày 02/10/2018 trường THCS La Hiên tổ chức Lễ phát động Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2018

Chủ đề: " trường học vĩ đại nhất là sách vở"

Người xưa đã từng dạy:" Ngọc Không mài, không thành đồ vật; Người không học không biết rõ đạo". Mục đích của việc học là để làm người; và học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình". Vì vậy học tập là điều rấ cần thiết để nâng cao trìn độ, kĩ năng đáp ứng cho cuộc sống sau này.

Thực hiện công văn số 624/PGDĐT  v/v hướng dẫn tổ chức tuần lễ học tập suốt đời năm 2018, ngày 26/9/2018.

Hôm này này 02 tháng 10 năm 2018, toàn thể cán bộ giáo viên , nhân viên và các em học sinh trường THCS La Hiên tổ chức khai mạc buổi lễ Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề: " Trường học vĩ đại nhất là sách vở".

Đến dự với buổi lễ đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy- UBND xã Ông Trần Đức Tú - Phó chủ tịch UBND - Chủ tịch hội KH -Phó giám đốc TTHTCĐ- Phó chủ tịch HĐ Giáo dục xã La Hiên, ông: Nguyễn Văn Mùi: Bí thư chi bô- Hiệu trưởng nhà trường, Bà: Đinh Thị Phương Hằng: Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng cán bộ giáo viên, nhân viên,và 313 em học sinh toàn trường có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi lễ thầy giáo Nguyễn văn Mùi- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt ban tổ chức , BGH nhà trường khai mạc, phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề: " Trờng học vĩ đại nhất là sách vở". Bài phát biểu đã khẳng định mục đích của hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên và học sinh về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách, nâng cao kiến thức ý nghĩa, kỹ năng , phát triển tư duy; giáo dục và rèm luyện nhân cách con người; hình thành thói quen đọc sách thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng, sẽ giúp đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời của người dân; tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi, nhất là học tập trong sách vở, nó mang tính thiết thực với giáo viên và học sinh, góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của đọc sách với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng sống, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

Tiếp đó là Cô Hoàng Thị Hồng Nhung - Cán bộ thư viện giới thiệu đến các em học sinh cuốn sách viết về tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được trưng bầy tại thư viện, hướng dẫn các em học sinh đọc khai thác sách trên thư viện.

Kết thúc buổi lễ với mục đích hướng tới để mọi người thấy rõ học tập mang lại cho con người những giá trị bền vững, làm cho cuộc sống con người có ý nghĩa hơn, buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. Đó là thông điệp gửi đến tất cả mọi người và hy vọng tạo ra bước ngoặt trong sự thay đổi nhận thức và hành động về việc học tập suốt đời trong mọi tầng lớp nhân dân, trong mỗi thầy cô giáo và các em học sinh bởi " Học tập suốt đời- là chìa khóa của mọi thành công". TG: Nhung -TV

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 14
Tháng 12 : 95
Năm 2021 : 6.347