Monday, 06/12/2021 - 09:35|

Kế hoạch Tổ chức tập huấn công tác đôi và công tác thi đua trong Liên đội năm học 2020- 2021

- Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2020 - 2021 của hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên

- Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi của Hội đồng Đội Huyện Võ Nhai năm học 2020 – 2021;

- Liên đội Trường THCS La Hiên triển khai kế hoạch tổ chức tập huấn  chương trình công tác đội năm học 2020-2021. Công tác thi đua trong Liên đội tới các anh chị phụ trách cùng BCH Liên đội năm học 2020- 2021 như sau.

I. Mục đích - Yêu cầu

1. Mục đích

- Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021;

- Bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ công tác Đội cho lực lượng GV phụ trách, cán bộ Đội, đội viên trong nhà trường.

- Tạo điều kiện để GV phụ trách Đội trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau, phát huy năng lực, sáng tạo trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, góp phần xây dựng tổ chức Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng phát triển.

2. Yêu cầu

- Các nội dung của chương trình tập huấn phải được thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc và hiệu quả.

- Xây dựng nội dung quy chế cách tính điểm, chấm điểm thi đua về nề nếp, học tập trong năm học 2020 – 2021.

- Triển khai chương trình công tác đội năm học 2020-2021;

- Triển khai kế hoạch chương trình RLĐV giai đoạn 2018-2022

- Triển khai máu hát tập thể. Dân vũ.

- Triển khai kế hoạch sinh hoạt dưới cờ.

- Hồ sơ liên chi đội.

3. Thời gian, địa điểm

- Thời gian: 14h00 ngày 29 tháng 9 năm 2020;

-  Địa điểm: Tại trường THCS La Hiên.

4. Thành phần

* Đại biểu mời

- Chi bộ - BGH nhà trường

- GV - PTĐ tham gia đầy đủ theo kế hoạch đề ra..

- GV - PTĐ theo dõi, giám sát đồng thời tiếp thu đầy đủ nội dung, triển khai có hiệu quả, chất lượng tại các chi đội theo yêu cầu của nhà trường.

- Số lượng: Mỗi chi đội 1 Anh chị phụ trách, 3 đội viên trong chi đội.

5. Tổ chức thực hiện

- Liên đội: Tham mưu kế hoạch tổ chức đợt tập huấn, chuẩn bị tài liệu, dự trù kinh phí, và các điều kiện cho lớp tập huấn.

- Chỉ đạo, đôn đốc anh chị phụ trách thực hiện đúng kế hoạch

- Trên đây là kế hoạch Tổ chức tập huấn công tác đội, công tác thi đua trong Liên đội năm học 2020- 2021 của Liên đội Trường THCS La Hiên đề nghị các Anh chị phụ trách thực hiện theo đúng nội dung kế hoạch./.

Một số hình ảnh của hoạt động.

Năm 2021 : 6.346