Thursday, 04/06/2020 - 01:33|

THAM GIA GIẢI BÒNG CHUYỀN HƠI KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG THCS NĂM 2018

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-KHTĐTHCS ngày 6/9/2018 của Khối thi đua  các trường THCS huyện Võ Nhai, Kế hoạch Tổ chức giải Bóng chuyền hơi khối thi đua khối thi đua các trường THCS năm 2018

Ngày 11/11/2018 tại trường THCS La Hiên đăng cai tổ chức Giải bóng chuyền hơi khối thi đua các trường THCS năm 2018

Tham dự giải gồm 21 trường tham gia gồm 11 đội chia 2 bảng. Trường THCS La Hiên kết hợp với trường THCS Lịch Sơn thành lập đội tuyển tham dự. Kết quả đạt giải khuyến khích toàn đoàn.

Đến dự và phát biểu tại buổi tổ chức: Đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã động viên nhắc nhỡ các đội thi đấu, chúc các đội thi đấu hết mình, với tinh thần cao thượng, chúc giải thành công tốt đẹp.

Kết quả đạt được tuy chưa cao nhưng khẳng định bệnh cạnh thành tích học tập của các em học sinh hoạt động thể dục thể thao của các thày cô giáo trong các nhà trường thường xuyên.Với mục tiêu:

- Nâng cao thể lực, Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong các trường.

- Đánh giá công tác giáo dục thể chất và phong trào hoạt động TDTT trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa

Tác giả: Nguyễn Văn Mùi
Năm 2020 : 5.459