Monday, 06/12/2021 - 09:50|

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường THCS La Hiên long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021 - 2022.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có đồng chí Lê Định Tấn - UVBTVHU - PCT HĐND Huyện Võ Nhai, ông Phạm Toàn Thắng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND xã La Hiên. Đại diện các ban ngành đoàn thể, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn xã La Hiêncác ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Lãnh đạo nhà trường có sự hiện diện Thầy Nguyễn Văn Mùi- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và 352 học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh lớp 6. Năm học mới trường THCS La Hiên  được đón nhận 94 em học sinh lớp 6. Trên gương mặt các em  là nụ cười rạng rỡ khi bước vào học tập tại ngôi trường mới.

Năm học 2021 – 2022, Trường THCS La Hiên có 352 học sinh với 9 lớp học. Trường có tổng số CB, GV, NV là 21 với 19 trình độ đại học, 02 cao đẳng trong đó 100% giáo viên đạt chuẩn.

Trường có truyền thống dạy tốt, học tốt, luôn dẫn thứ 2 về số lượng học sinh giỏi các huyện và cấp tỉnh.

Năm học 2021-2022 nhà trường được tặng cờ Thi đua của UBND tỉnh Thái Nguyên, Liên đội được Trung ương đoàn tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học

Tiếp nối chương trình buổi lễ là Thầy Ứng Trung Kiên  - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chào mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Sau khi nghe thư chủ tịch nước thầy Nguyễn Văn Mùi - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên tiếp tục phát huy kết quả đạt được và đề ra nhiệm vụ năm học mới đối với các thầy cô giá và các em học sinh

Tại buổi lế đồng Chí Phạm toàn Thắng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND xã La Hiên đã đánh trống khai trường và phát biểu tặng hoa chúc mừng thành tích của nhà trường, chỉ đạo định hướng cho năm học 2021-2022 tặng quà tiếp sức em tới trường cho các em học sinh

Chi hội khuyến học của nhà trường đã vận động quyên góp tặng 15 xuất quà cho học sinh nghèo, học sinh có hòan cảnh khó khăn trị giá trên 3.000.000đ, Hội CCB xã tặng 3 xuất quà trị giá 300.000đ , Ông Lê định Tấn - UVBTV-PCTTTHĐND huyện tặng 5 xuất quà cho học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường THCS La Hiên sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.

Năm 2021 : 6.347