Tuesday, 27/10/2020 - 12:49|

HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH LẦN THỨ 7 NĂM 2020

Thực hiện kế hoạch số 110/KH-UBND ngày 06/7/2020 của UBND huyện võ Nhai Kế hoạch tổ chức hội thi Kể chuyện theo sách lần thứ 7 huyện Võ Nhai năm 2020.

Ngày 23/7/2020 trương THCS La Hiên tham dự Hội thi với mục đích thực hiện tổ cuộc vận động  " Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác hồ dạy", khuyến khích, phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, thông qua việc đọc sách, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hòa dân tộc, đạo lý uống nước nguồn, tinh thần vượt khó trong học tập, rèn luyện của học sinh.

- Tạo ra sân chơi bổ ích cho các em học sinh, giúp các em có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau; tích cực học tập rèn luyện đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tố, cháu ngoan Bác Hồ.

Trường THCS La Hiên tham gia hội thi 2 phần:

Phần 1: Kể chuyện theo sách với  câu chuyện " Bác không đến thăm nhà cháu thì còn đến nhà ai" do Em Trần Minh Ngọc lớp 7B hực hiện và 13 học sinh tham gia đóng thế phụ họa cho câu chuyện.

Phần 2: Thể hiện năng khiếu bài hát  " Từ Radơlip đến Pác Bó" của  tác giả Phan Long cùng nhóm múa 12 học sinh tham gia phụ họa

Tiết mục dự thi  được chuẩn bị công phu về đạo cụ, minh họa về các nhân vật đã làm cho câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn thu hút được đông đảo người xem.

Hội thi thành công tốt đẹp đây là thành tích đáng khích lệ của đội tuyển tham gia và cá nhân em Trần Minh Ngọc, thể hiện sự quan tâm của nhà trường đến công tác giáo dục về mọi mặt của nhà trường. Kết quả hội thi:

Nhất Năng khiếu

Nhì kể chuyện (cấp tiểu học đạt Nhì năng khiếu, Nhì kể chuyện)

Giải nhất toàn đoàn

DƯỚI ĐẬY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH