Thứ bảy, 20/04/2024 - 06:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS La Hiên

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Lễ Kết nạp Đảng viên năm 2020 Chi bộ Trường THCS La Hiên

Ngày 30 tháng 11 năm 2020, thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Võ Nhai, Chi bộ Trường THCS La Hiên đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp quần chúng Đồng Thị Kim Nhung vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi Lễ được tổ chức trang nghiêm, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Mùi Bí thư Chi bộ thay mặt Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên và trao Quyết định cho đảng viên mới.

Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung các vĩ lãnh tụ, đồng chí Đồng Thị Kim Nhung đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, cũng như của nhà trường giao phó. trước sự chứng kiến của 14 đảng viên trong Chi bộ.

Đại diện Chi ủy, Chi bộ đồng chí Nguyễn Văn Mùi –  Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ  cho Đảng viên mới, đồng thời phân công Đảng viên giúp đỡ đồng chí.

Đồng chí đồng chí Đồng Thị Kim Nhung là cán bộ có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng; chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các nội quy, quy chế của Trường THCS La Hiên. Sau một thời gian nỗ lực phấn đấu trong công tác và giảng dạy, có những đóng góp cho tập thể đơn vị, được sự giới thiệu và dìu dắt của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng./.

Đến dự và Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Vi Thị Bích Liên – Bí Thư Đảng ủy – phụ trách Chi bộ nhà trường La Hiên đã chúc mừng đồng chí được kết nạp lần này và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Năm 2024 : 3.505