Tuesday, 27/10/2020 - 14:18|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường THCS La Hiên long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có đồng chí Phạm Toàn Thắng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND xã La Hiên. Đại diện các ban ngành đoàn thể, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn xã La Hiêncác ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Lãnh đạo nhà trường có sự hiện diện Thầy Nguyễn Văn Mùi- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và 326 học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh lớp 6. Năm học mới trường THCS La Hiên  được đón nhận 95 em học sinh lớp 6. Trên gương mặt các em  là nụ cười rạng rỡ khi bước vào học tập tại ngôi trường mới.

Năm học 2020 – 2021, Trường THCS La Hiên có 326 học sinh với 9 lớp học. Trường có tổng số CB, GV, NV là 20 với 19 trình độ đại học, 01 cao đẳng trong đó 100% giáo viên đạt chuẩn.

Trường có truyền thống dạy tốt, học tốt, luôn dẫn thứ 2 về số lượng học sinh giỏi các huyện và cấp tỉnh.

Năm học 2019-2020 nhà trường được Bộ GDĐT tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiện vụ, Công đoàn được Liên đoàn LĐ tỉnh Thái Nguyên tặng bằng khen điển hình tiên tiên giai đoạn 2015-2020, Liên đội được Trung ương đoàn tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học

Tiếp nối chương trình buổi lễ là Cô Đinh Thị Phương Hằng  - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chào mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Sau khi nghe thư chủ tịch nước thầy Nguyễn Văn Mùi - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên tiếp tục phát huy kết quả đạt được và đề ra nhiệm vụ năm học mới đối với các thầy cô giá và các em học sinh

Tại buổi lế đồng Chí Phạm toàn Thắng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND xã La Hiên đã đánh trống khai trường và phát biểu tặng hoa chúc mừng thành tích của nhà trường, chỉ đạo định hướng cho năm học 2020-2021 tặng quà tiếp sức em tới trường cho các em học sinh

Chi hội khuyến học của nhà trường đã vận động quyên góp tặng 17 xuất quà cho học sinh nghèo, học sinh có hòan cảnh khó khăn trị giá trên 4.000.000đ, BCH Đoàn xã tặng 1 xuất quà 300.000đ cho 1 học sinh, Chủ tịch CCB xã tặng 2 xuất quà trị giá 400.000đ

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường THCS La Hiên sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.

Dưới đây là một số hình ảnh

Năm 2020 : 8.147