Sunday, 28/02/2021 - 10:25|

THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020-2021

Sáng 23/11, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi tỉnh cấp THCS các môn khoa học tự nhiên năm 2020.

Hội thi giáo viên dạy giỏi tỉnh cấp THCS là cuộc thi được tổ chức 4 năm 1 lần dành cho những giáo viên đang giảng dạy cấp THCS của các môn Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Giáo dục thể chất, Tin học.

Riêng trong năm nay, đây là lần đầu tiên cuộc thi thực hiện theo Thông tư số 22/2019/TT - BGDĐT về Ban hành Quy định Hội thi giáo viên dạy giỏi và kế hoạch năm học 2020 - 2021.

Tham dự hội thi năm nay, toàn tỉnh Thái Nguyên có 200 giáo viên đến từ 9 phòng Giáo dục và Đào tạo của các huyện, thành, thị. Đây là những giáo viên xuất sắc được tuyển chọn từ các cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở và phải đạt chuẩn nghề nghiệp ở mức khá trở lên năm học 2019 - 2020, trong đó, tiêu chuẩn phát triển chuyên môn, nghiệp vụ đạt mức tốt. Ngoài ra, phải có 1 năm được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện trong 3 năm học gần đây

Tham dự Hội thi trường THCS La Hiên có 1 giáo viên môn Sinh học, 1 giáo viên môn Hóa. Kết quả 2 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Với kết quả như trên thể hiện sự phấn đấu nỗ lực trong công tác giảng dạy của giáo viên góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, tạo động lực để đội ngũ thầy cô giáo tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng trong ngành giáo dục huyện Võ Nhai.

Tác giả: HT Nguyễn Văn Mùi
Nguồn: thcslahien.thainguyen.edu.vn